Vì sao cần sử dụng collagen nước ngay hôm nay?

?Vì sao cần sử dụng collagen nước ngay hôm nay?
?Collagen là dưỡng chất cần thiết cho một làn da hoàn hảo.
?Collagen là một loại protein chiếm 25% trong cơ thể và cấu trúc da. Đối với làn da, collagen có tác dụng trong việc tạo độ căng mịn, săn chắc, trẻ hoá làn da một cách tự nhiên. Việc bị thiếu collagen sẽ khiến cho da lâm vào tình trạng thiếu sự đàn hồi, dấu hiệu lão hoá xuất hiện với những biểu hiện như tàn nhang, nám da, quầng thâm mắt, nhăn nheo, thô ráp…
?Khi tuổi tác càng cao thì lượng collagen mà cơ thể tự tổng hợp từ dưỡng chất để sản sinh ra bị hạn chế đi rất nhiều, do đó cần bổ sung collagen. Chỉ với 4 -8 tuần sử dụng liên tục, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự thay đổi trên cơ thể cũng như trên chính làn da của mình với những dấu hiệu của lão hoá da nếu có cũng bị đẩy lùi, làn da tươi trẻ rạng rỡ, căng tràn sức sống hơn.

?Collagen sẽ dễ dàng hấp thụ vào cơ thể hơn dưới dạng chất lỏng, từ đó nhanh chóng thực hiện chức năng tái tạo, cấu trúc và chống lão hoá da hiệu quả. Bạn nên bảo quản collagen dạng nước ở ngăn mát tử lạnh nhất là sau khi mở lọ và chưa dùng hết nhằm đảm bảo chất lượng của collagen khi sử dụng.
?Nước Uống Collagen Vital Beautie
?Nước uống Collagen VB dễ dàng hấp thu vào tế bào da, giúp tăng độ đàn hồi của da.
?Nước uống Collagen VB giúp làn da mịn màng nhờ thành phần vitamin C, cân bằng độ ẩm và cung cấp nước cho da mềm mại, không bị khô.
?Nước uống Collagen VB giúp da mềm mịn sáng hơn mỗi ngày.
✏️Chứa chiết xuất từ các loại dâu thiên nhiên nước uống Collagen VB Hàn Quốc dưỡng da an toàn, không gây kích ứng da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *